ความสำคัญ/ความจำเป็น

Posted on Mon, 08/16/2021 - 14:21 by Kraisorn_Saivaree

รายการวลัยลักษณ์สู่สังคมเป็นรายการโทรทัศน์ของมหาวิทยาลัยโดยความร่วมมือของ 3 หน่วยงานหลักคือศูนย์บริการวิชาการ ส่วนสื่อสารองค์กรและศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษาปฏิบัติงานโดยใช้หลัก รวมบริการประสานภารกิจ เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ภารกิจทั้ง 4 ด้านของมหาวิทยาลัยคือ 1.ด้านการเรียนการสอน 2.ด้านการวิจัย 3.ด้านบริการวิชาการ 4.ด้านการอนุรักษ์และฟื้นฟูศิลปะและวัฒนธรรม โดยมีช่องทางการประชาสัมพันธ์ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดนครศรีธรรมราช และทาง Social media งานผลิตสื่อการศึกษาเพื่อการเรียนการสอนรับผิดชอบในการร่วมผลิตรายการ ด้วยความสำคัญของภาระงานดังกล่าวจึงได้จัดทำคู่มือปฏิบัติงานขึ้นเพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานทดแทนทำงานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ