หน้าที่ความรับผิดชอบ

Posted on Tue, 04/26/2022 - 13:47 by Preecha_Rusmee

มหาวิทยาลัยได้กำหนดมาตรฐานตำแหน่งบรรณารักษ์ ไว้ดังนี้ (ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานกำหนดตำแหน่งพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2563, 2563, 2-2.2.1.5)

ชื่อตำแหน่ง : บรรณารักษ์

หน้าที่ความรับผิดชอบ
        ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานระดับต้นที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฏิบัติงานเกี่ยวกับงานด้านบรรณารักษ์ ภายใต้การกำกับ แนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ :

1. ตรวจสอบรายชื่อพนักงานพ้นสภาพจากระบบบริหารจัดการสำนักงานดิจิทัล (DOMS)
  2. ตรวจสอบรายการหนังสือค้างส่งหรือค่าปรับค้างจ่ายของพนักงานพ้นสภาพในระบบ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ WALAI AutoLib
  3. ติดต่อประสานพนักงานทราบข้อมูลหนี้สินและข้อผูกพันกับห้องสมุด
  4. ลบระเบียนข้อมูลสมาชิกในระบบห้องสมุดอัตโนมัติ WALAI AutoLib
  5. บันทึกสถิติรายการพนักงานลาออก/พ้นสภาพในโปรแกรม MS Excel